7 bước để tăng vận tốc khổng lồ

Bây giờ chúng ta đều biết rằng những người ném bóng có thể thoát ra ngoài mà không cần ném bóng với tốc độ kiểu Nolan Ryan.

Nhưng tại sao hầu hết chúng ta lại bị ám ảnh bởi việc ném quả bóng với vận tốc khó hiểu?

Trong chuyến thăm với người bạn tốt và Điều phối viên Pitching của Minor League of the Washington Nationals, Brent Strom, gần đây tôi đã hỏi anh ấy “Các tuyển trạch viên chuyên nghiệp đang tìm kiếm điều gì ở các cầu thủ bóng chày?” Câu trả lời của anh ấy, “Điều đầu tiên chúng tôi tìm kiếm ở một cầu thủ ném bóng VÀ một cầu thủ ở vị trí là ‘tốc độ … tốc độ cánh tay … tốc độ dơi … tốc độ chân. Đối với người ném bóng nói riêng, chúng tôi đang tìm kiếm một sự sống động, năng động, Hành động của cánh tay lỏng lẻo, giống như đòn roi. Điểm mấu chốt, nếu cánh tay của chàng trai trẻ không nổ … ngay cả khi anh ta rất giỏi trong việc đưa mọi người ra ngoài … thì anh ta sẽ không bao giờ xuất hiện trên màn hình radar của chúng tôi. ”

Hãy cùng nhìn lại tầm quan trọng của những gì anh ấy vừa nói. Thành thật mà nói, nếu bạn là một vận động viên ném bóng và bạn không NGHIÊM TÚC phát triển và cầu thủ đặng văn lâm nâng cao khả năng ném khó hơn … và khó hơn … và khó hơn hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng … thì cơ hội vốn đã rất mỏng manh của bạn tại bóng chày chuyên nghiệp phát triển gần như bằng không. Điều đó có lẽ nghe có vẻ khắc nghiệt. Tuy nhiên, đó là sự thật. Đó là thực tế của việc thăng tiến ở hầu hết mọi cấp độ trong môn bóng chày.

Bạn biết đấy, trong một đội 12 tuổi hoặc đội varsity của trường trung học … ai ném khó nhất sẽ bị đối xử khác … anh ta sẽ có nhiều thời gian hơn để xếp hàng … anh ta sẽ được cho nhiều hơn cơ hội thất bại. Một vận động viên ném bóng 12 tuổi hoặc khác giống hệt nhau trong mọi thước đo hiệu suất khác (% số lần tấn công, ERA, tỷ lệ BB / K, Số lượt truy cập / Lượt ném được ném, v.v.) nhưng ném chậm hơn … sẽ được kéo sớm hơn … và sẽ tiến xa ít cơ hội để ‘đúng con tàu của mình’ hơn nếu anh ta gặp khó khăn. ĐÓ chỉ đơn giản là thực tế. Công bằng hay không công bằng, đó là cách mà nó đã luôn như vậy … và đó là cách mà nó sẽ luôn tồn tại. Không quan trọng là một học sinh 12 tuổi, một vận động viên ném bóng trung học hay một vận động viên ném bóng trình độ đại học, những người ném khó hơn sẽ luôn có nhiều cơ hội hơn trong môn bóng chày.

3 bí mật nhỏ về vận tốc ném

Nếu bạn biết vận tốc là rất quan trọng … và tôi biết nó là rất quan trọng … chắc chắn những người chơi bóng chày khác cũng phải biết điều đó. Tại sao hầu hết những người hướng dẫn dường như không bao giờ nói về cách cải thiện vận tốc?

3 bí mật nhỏ về vận tốc mà không ai nói đến là …

1) Hầu hết những người hướng dẫn và người cung cấp bài học chắc chắn nhận ra rằng vận tốc là rất quan trọng … và mặc dù hầu hết sẽ không bao giờ thừa nhận điều đó … họ thực sự không chắc chắn chính xác cách cải thiện nó. Họ nói … nó sẽ đến trong thời gian. Câu trả lời tiêu chuẩn, nhàm chán và khiến người đó bỏ đi.

2) Đối với phần lớn tất cả những người hướng dẫn ném bóng, vận tốc là một bộ môn huyền bí, bí ẩn. Khi nói về việc cải thiện nó, hầu hết sẽ nói điều gì đó mơ hồ và mang tính thông thường sâu sắc như … ‘sử dụng chân và hông của anh ấy nhiều hơn … dài hơn ở phía sau … nâng tạ … thả và lái xe .. . hơn trên đầu … đẩy ra nhiều hơn … ném xa hơn … sử dụng các quả bóng có trọng lượng, vv. Cùng một cảnh báo cũ để bào chữa.

3) Một nhóm nhỏ khác của những người hướng dẫn chỉ đơn giản là phất cờ trắng và cố gắng nói với bạn rằng ‘vận tốc là di truyền’ … hoặc ‘bạn không thể dạy tốc độ’ … hoặc … nghe như thật. Đại lý bất động sản và nói rằng chìa khóa để quảng cáo chiêu hàng là ‘vị trí, vị trí, vị trí’.

Và sự thật LÀ….

Vận tốc thực sự là một phần rất phức tạp của ném bóng. Vị trí là quan trọng, nhưng vận tốc cũng vậy. Hầu hết các vận động viên không bao giờ tập bộ môn này. Chúng tôi đã được nói về tất cả sự nghiệp của mình, chỉ cần ném các cuộc tấn công! Dưới đây là một số thông tin về vận tốc:

o Vận tốc đến từ nhiều yếu tố … cụ thể là sức mạnh cụ thể của cú ném bóng chày, động lượng và quán tính, trình tự cơ học ném bóng và quan trọng nhất là sự đồng bộ của các bộ phận cơ thể. Với chương trình quảng cáo chiêu hàng phù hợp, bạn có thể giải quyết tất cả những điều này cùng một lúc.

o Vận tốc đến từ một người ném bóng chắc chắn là do di truyền. Nhưng hầu hết các vận động viên dưới quyền đều đạt được khi nói đến vận tốc. Không ai có thể vượt qua trần gen của họ, nhưng hầu hết đều đạt được. Vì chúng ta có thể không bao giờ định lượng được tiềm năng di truyền thực sự của mình, nên chúng ta phải làm việc theo kỷ luật này bất chấp mọi ước tính hoặc giới hạn mà chúng ta tự đặt ra cho bản thân … hoặc tệ hơn, những gì người khác có thể đặt lên chúng ta.

o Nhiều, rất nhiều lần giới hạn định kiến, tự áp đặt của chúng ta về những gì có thể là vấn đề. Chúng ta thường làm theo cách của riêng mình. Chúng tôi không đạt được mục tiêu. Chúng tôi tự thuyết phục mình rằng chúng tôi không thể ném mạnh hơn nữa.