Cách bảo quản bộ sưu tập thẻ bóng đá có giá trị của bạn

Đã qua rồi cái thời mà những người sưu tập dán thẻ của họ vào nan xe đạp của họ. Nhưng ngày nay không thể tưởng tượng được việc ngược đãi thẻ như vậy. Ngày nay việc đầu tư vào nguồn cung cấp không chỉ là thời trang đối với các nhà sưu tập, mà còn là một điều cần thiết. Nếu bạn muốn bán, trao đổi hoặc chỉ trưng bày thẻ của mình, bạn cần phải bảo vệ chúng và giữ nguyên tình trạng của chúng.

Bắt đầu bằng cách phân loại thẻ của bạn và sau đó tách những thẻ bạn muốn lưu trữ dưới dạng đơn và những thẻ bạn muốn lưu trữ dưới dạng bộ. Hầu hết các nhà sưu tập thích giữ thẻ tân binh, thẻ kỷ vật và thẻ ký tên dưới dạng đĩa đơn, trừ khi chúng là một phần của một bộ hoàn chỉnh.

Dưới đây là danh sách các nguồn cung cấp bạn có thể nhận được để bảo vệ bộ sưu tập thẻ của mình khỏi bấ kết quả bóng đá bundesliga  t kỳ loại nguy hại nào.

1. Tay áo xuông. Sử dụng các tay áo bằng nhựa mỏng này để đựng các thẻ thông thường và bảo vệ chúng khỏi bị trầy xước. Bạn cũng có thể che các hộp có tay áo bằng nhựa, giống như các bộ nạp hàng đầu để tăng cường bảo vệ, đặc biệt là khi lưu hoặc vận chuyển thẻ.

2. Bộ nạp đầu. Sử dụng những tay áo bằng nhựa dày hơn này để lưu trữ các thẻ bóng đá có giá trị và che chắn chúng khỏi bị cong và nhăn. Các thẻ có thể bị lỏng bên trong bộ nạp hàng đầu, vì vậy hãy luôn đặt chúng trong tay áo bằng đồng xu trước khi đưa chúng vào bộ nạp hàng đầu. Cả hai phiên bản cứng và bán cứng đều có sẵn. Chúng cũng là một cách tuyệt vời để hiển thị thẻ của bạn.

3. Các trường hợp nhiễm từ. Đặt những thẻ có giá trị nhất của bạn trong hộp đựng từ tính. Những chiếc thẻ đựng bằng nhựa cứng, dày này giúp bảo vệ tuyệt vời khỏi các vết cong, nhàu, xước và các rủi ro thẻ khác.

4. Túi đội. Chúng tương tự như ống tay áo bằng đồng xu, chỉ hơi chùng hơn và có các con dấu kết dính. Những điều này ngăn chặn bất kỳ hạt bụi nào lọt vào và ảnh hưởng đến tình trạng thẻ của bạn.

5. Chất kết dính. Lưu trữ các thẻ mà bạn không muốn hiển thị trong bìa. Đây thường là chất kết dính album chín trang để ngăn thẻ của bạn bị xoắn hoặc tạo thành các đường gờ.

6. Album. Đây chủ yếu là loại bìa 3 vòng có tác dụng giữ các trang nhựa có chứa tay áo được thiết kế để đựng thẻ thể thao. Lưu trữ trong album có thể tốn thời gian, nhưng chúng là nguồn cung cấp tốt hơn nhiều để sử dụng cho các thẻ và bộ mà bạn muốn hiển thị.

7. Giá đỡ bằng nhựa vặn vít. Chúng có một lớp vỏ cứng hơn và kiên cố hơn; tuy nhiên, nếu các mặt của ngăn chứa được vặn quá chặt, chúng có thể gây hỏng thẻ.

Khi bạn đặt thẻ của mình vào ngăn chứa của chúng, hãy đảm bảo xử lý chúng cẩn thận và giữ chúng ở các bên. Bạn không muốn chúng hiển thị vết ố hoặc dấu vân tay.