Lợi ích của Sàn giao dịch vốn Panaesha (PCEX)

Thị trường tiền điện tử bùng nổ trong năm 2017-2018; tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử đạt 700 tỷ USD vào năm ngoái. Với tiềm năng thị trường to lớn do tiền điện tử mang lại, giao dịch tiền kỹ thuật số đang phát triển mạnh mẽ và một số sàn giao dịch tiền điện tử đã được ra mắt trong vòng một năm và vẫn còn nhiều sàn giao dịch khác đang được phát triển. Trao đổi tiền điện tử là nền tảng nơi các nhà giao dịch có thể trao đổi tiền điện tử để lấy các loại tiền điện tử hoặc tiền định danh khác.

Panaesha Capital Exchange (PCEX) là một nền tảng giao dịch tiền điện tử sẽ được ra mắt vào Quý 3 năm 2018. PCEX an toàn, nhanh chóng, cung cấp tính thanh khoản cao và sử dụng một kênh môi giới để tăng cường bảo mật. Nền tảng này là một giải pháp giao dịch một cửa; cung cấp cả tiền điện tử để trao đổi tiền điện tử và tiền điện tử cho các giao dịch tiền tệ fiat.

Lợi ích của PCEX

Nền tảng trao đổi đa chức năng

Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, thậm giá tiền ảo chí là các nền tảng nổi bật, chỉ hỗ trợ giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử, buộc các nhà giao dịch phải thực hiện các hoạt động của họ trên nhiều sàn giao dịch. Trước tiên, các nhà giao dịch tiền điện tử mua tiền điện tử để lấy tiền định danh trên một nền tảng cụ thể, sau đó phân phối tiền tệ trên một số nền tảng giao dịch để đảm bảo tính thanh khoản và lợi nhuận. Để chuyển đổi các loại tiền kỹ thuật số thành tiền pháp định, các nhà giao dịch chỉ có thể lựa chọn một số nền tảng. PCEX là một giải pháp toàn diện mang lại tính thanh khoản cao; các nhà giao dịch tiền điện tử có thể thực hiện tất cả các giao dịch của họ trên một nền tảng duy nhất và cũng sẽ được đảm bảo thu được lợi nhuận đáng kể.

Thanh khoản cao

Để thúc đẩy tính thanh khoản của tài sản kỹ thuật số trên PCEX, nền tảng này bao gồm tất cả các thuộc tính chính cho một cuộc trao đổi chuyển động nhanh;
Một giao diện người dùng dễ dàng để đơn giản hóa quá trình giao dịch. PCEX được xây dựng tương tự như định dạng Sàn giao dịch chứng khoán quốc gia để làm quen.
Phí giao dịch thấp (PCEX khẳng định có rất ít phí giao dịch trên nền tảng).
Một thủ tục mua-bán phức tạp thông qua một công cụ kết hợp vượt trội. Các lệnh giao dịch sẽ được khớp nhanh trên nền tảng.

Khớp lệnh cao cấp

Người dùng trên PCEX được cung cấp quy trình giao dịch giới hạn để họ có thể mua hoặc bán tài sản ở mức giá mà họ đặt; công cụ khớp sẽ cố gắng tăng cường bán hàng bằng cách khớp giao dịch của người dùng với mức giá tốt hơn trong thời gian giới hạn. Thời gian giới hạn sẽ được đặt bởi các nhà giao dịch, sau đó lệnh giao dịch sẽ bị xóa khỏi nền tảng. PCEX có khả năng khớp lệnh nhanh thông qua công cụ khớp lệnh ưu việt.

Phí phải chăng

Để tiến hành giao dịch trên PCEX, các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ chỉ phải chịu hai khoản phí: phí giao dịch và phí rút tiền. Phí giao dịch trên PCEX thấp hơn nhiều so với phí trên các nền tảng khác cung cấp dịch vụ tương tự. Một phần đáng kể phí giao dịch dành cho các nhà môi giới và nhà môi giới phụ của PCEX; nền tảng sẽ nhận được một phần nhỏ hơn của việc cắt giảm.

Kênh môi giới và môi giới phụ

Các nhà môi giới và nhà môi giới phụ cho giao dịch tiền điện tử là một tính năng độc đáo của nền tảng giao dịch PCEX. Các nhà giao dịch trên nền tảng trao đổi tiền điện tử thường phải đối mặt với sự hỗ trợ khách hàng kém và thời gian phản ứng chậm. PCEX khắc phục nhược điểm này bằng cách sử dụng một nhóm các nhà môi giới và nhà môi giới phụ để hỗ trợ các nhà giao dịch cá nhân trên mỗi giao dịch. Một điểm liên hệ duy nhất sẽ được chỉ định cho các nhà giao dịch trên PCEX mà họ có thể liên hệ bất cứ lúc nào để được hỗ trợ. Sẽ không có thời kỳ đen tối nào do không phản hồi được liên kết với PCEX.

Thông qua kênh môi giới và các dịch vụ đặc biệt, PCEX đặt mục tiêu xây dựng mối quan hệ lâu dài với người dùng. Kênh môi giới cũng thêm một lớp bảo mật cho nền tảng.

Bảo mật cao

Ngẫu nhiên, PCEX có một số lớp bảo mật. Nền tảng này có Kiến trúc bảo mật theo Mô hình Clark-Wilson để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu. Hệ thống bảo mật sẽ xác minh việc chấp nhận thông tin trên PCEX để có thể ngăn chặn tất cả các vi phạm dữ liệu cùng nhau. Các hoạt động an toàn trên nền tảng yêu cầu kiểm toán viên cộng tác; thiết bị và danh tính được đưa ra để bảo vệ trang web. PCEX cung cấp cho các nhà giao dịch tiền điện tử một mức độ bảo mật không thể xuyên thủng và giữ cho danh tính cũng như tài sản kỹ thuật số của nhà giao dịch an toàn khỏi tin tặc và mất mát do tai nạn.

Tất cả người dùng, nhà môi giới và nhà môi giới phụ trên PCEX phải hoàn thành giao thức KYC/AML; PCEX đang chuẩn bị trước cho bất kỳ quy định nào có thể phát sinh trong tương lai. Thương nhân cũng có thể yên tâm về hành vi hợp pháp trên nền tảng này.

Phần kết luận

Giao dịch tiền điện tử là một bầu không khí đầy biến động với giá đạt đỉnh và giảm gần như hàng ngày. Sự biến động của giá cả phụ thuộc vào các quy định của quốc gia hoặc tiểu bang, tính bảo mật, sự chấp nhận của nhà cung cấp đối với tiền kỹ thuật số, những người chơi lớn, v.v. Giao dịch tiền điện tử mang lại Lợi tức đầu tư cao hơn nhiều so với giao dịch chứng khoán truyền thống; các nhà đầu tư sớm vào tiền điện tử đã kiếm được hàng triệu USD trong năm 2017-2018.