Sự tàn bạo trong trò chơi tiếng Anh – Tại sao nước Anh không bao giờ có thể giành chiến thắng trong một giải đấu lớn

Một lần nữa, mảng tối của bóng đá Anh lại được phơi bày vào cuối tuần qua khi một trong những triển vọng sáng giá nhất của trận đấu, Aaron Ramsay dính chấn thương đe dọa sự nghiệp khi Arsenal gặp Stoke City trong trận đấu tại Premier League. Aaron bị gãy chân sau một pha vào bóng liều lĩnh, quá nóng vội và thô bạo của hậu vệ Ryan Shawcross của Stoke City. Pha tắc bóng có thể do ngẫu nhiên, vô ý hoặc bất cứ cái tên nào mà người ta có thể chọn để gọi nó, nhưng những gì tôi chứng kiến ​​cho thấy một vấn đề lớn hơn trong bóng đá Anh mà tôi tin rằng có thể ngăn họ giành được bất kỳ danh hiệu quốc tế lớn nào.

Trong 5 năm, Arsenal đã chứng kiến ​​3 ca chấn thương tương tự xảy ra với các thành viên trong đội. Tôi không tin đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tôi tin rằng điều đó bắt nguồn từ một nền văn hóa được khuyến khích bởi các Nhà quản lý, giới truyền thông và các chuyên gia cố gắng thực thi niềm tin rằng cách duy nhất để ngăn Arsenal chơi thứ bóng đá nhanh, tự do của họ là thể chất và năng nổ trong cách tiếp cận của bạn và ” nhận được vào mặt của họ “, đó là thuật ngữ thường được sử dụng để mô tả cách tiếp cận này.

Mặc dù cách tiếp cận này có thể có một vị trí trong bối cảnh của trò chơi bóng đá hiện đại như một môn thể thao tiếp xúc, tôi tin rằng phần lớn nó đã khuyến manchester city new logo khích một cách tiếp cận quá sức dẫn đến những chấn thương khủng khiếp này. Ưu tiên hàng đầu của hầu hết các câu lạc bộ đối đầu với Arsenal không phải là tập trung chơi bóng để giành chiến thắng, mà là ngăn cản Arsenal chơi thứ bóng đá thương hiệu của họ. Nếu các đội này tiếp cận mọi trận đấu với cường độ thể chất tương tự như các trận đấu với Arsenal, tôi nghĩ rằng vị trí của họ trong giải đấu của họ sẽ cải thiện đáng kể.

Ý nghĩa rộng rãi hơn đối với trò chơi quốc gia là, các cầu thủ trẻ sắp trải qua được cho là ưu tiên thể chất của trận đấu hơn sự phát triển của kỹ thuật và kỹ năng. Có ai thắc mắc tại sao đội tuyển quốc gia Anh lại gặp khó khăn bởi một điểm yếu chính; và đó là khả năng giữ bóng. Ở cấp độ Quốc tế, khả năng giữ bóng của một đội trong thời gian dài hơn của một trận đấu bóng đá là chìa khóa để giành chiến thắng trong các giải đấu. Nếu bạn còn nghi ngờ, chỉ cần nhìn vào các đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha hoặc Brazil và bạn sẽ hiểu tại sao họ đã giành được những danh hiệu lớn và hiện đang xếp hạng những đội bóng hàng đầu thế giới.