Sức mạnh của miễn phí như một công cụ tiếp thị bóng đá

Bạn đã bao giờ quan sát những đứa trẻ đi học hoặc đi học chưa? Họ thường đi qua nơi họ sẽ nhận được thứ gì đó miễn phí, chẳng hạn như nơi có cây xoài. Những đứa trẻ lấy quả và ném cây con xuống đường, nhân giống cây ở một nơi khác. Nếu bạn quan sát, bạn sẽ nhận ra rằng số lượng trẻ em đi theo con đường có trái cây tự do tăng trưởng đều đặn. Lý do là, lời đồn về cây ăn quả ngày càng lan rộng. Trong cùng một hơi thở, họ tránh những cây cỏ gai góc như bệnh dịch.

Xem chim bồ câu, số lượng của chúng phát triển một cách thiên văn ở những nơi chúng được cho ăn tự do. Chúng dường như giao tiếp với những người khác và ngay lập tức bạn có một đàn chim bồ câu xung quanh.

Đến với Internet, có một số doanh nghiệp như Google, ac milan cầu thủ Facebook, Myspace, đã phát triển ngoài ước mơ của những người sáng lập và biến họ thành tỷ phú bằng cách cung cấp miễn phí các dịch vụ chính của họ. Mở trang chủ của Google, nó không hét vào mặt bạn với tất cả các loại đề nghị. Nó mang lại cho bạn cơ hội để làm những gì bạn chủ yếu muốn làm và với các tìm kiếm miễn phí, nó đi kèm với quảng cáo được tài trợ. Tất nhiên, những ưu đãi miễn phí và dịch vụ tốt đã giúp Google phát triển với tốc độ chưa từng thấy trước đây.

Facebook là một trường hợp điển hình khác. Nó đã mang đến cho mọi người một cơ hội để tự do kết nối với những người bạn mới và kết nối lại với những người thân yêu đã mất từ ​​lâu. Họ đã đặt kết nối miễn phí này với các quảng cáo được nhắm mục tiêu. Facebook đã phát triển lên một trăm triệu người dùng trên toàn cầu và vẫn đang tiếp tục phát triển.

Có những doanh nghiệp khác trên Internet chủ yếu tập trung vào việc kiếm tiền từ mọi người từ việc đi lại. Rất ít trong số họ phát triển theo cấp số nhân và nhiều người đặt lòng tham lên kinh doanh đã nằm trong sử sách.

Google và Facebook là những sinh viên tuyệt vời của tự nhiên. Họ là những học sinh tuyệt vời về đối nhân xử thế. Con người chủ yếu tập trung vào bản thân và sau đó trả lại. Thiên nhiên cho những cây cho trái tự do cơ hội được nhân giống nhiều hơn những cây có gai.

Tiếp thị bóng đá có thể rút ra bài học gì ở đây? Một đội bóng có xu hướng phát triển cao nếu cho người hâm mộ cơ hội nhận được thứ gì đó miễn phí. Nếu một câu lạc bộ đưa ra một tờ báo giá rẻ hai tháng một lần về câu lạc bộ và những thứ khác ảnh hưởng đến xã hội và phân phát miễn phí cho người hâm mộ và những khách hàng tiềm năng, thì khả năng rất cao sẽ trở thành giống như cây xoài được đề cập trước đó. Người hâm mộ sẽ bắt đầu mong chờ tờ báo. Giấy này sẽ được truyền từ tay này sang tay khác. Nó sẽ thu hút những người hâm mộ mới. Nó sẽ củng cố mối quan hệ của bạn với những người cũ.

Một điều đáng kinh ngạc là bạn không cần phải trả một xu để sản xuất loại giấy này, tiết kiệm chi phí ghép nội dung lại với nhau. Bóng đá là một trò chơi rất phổ biến, nó sẽ khá dễ dàng thu hút các nhà quảng cáo mua vào dự án này. Nếu họ sẽ có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng.